Hyundai Đầu Kéo Excient quay trở lại thị trường Việt Nam

Tổng quan về thông số của Hyundai Xcient

Ngoại thất

Là một mẫu xe cỡ lớn nên Hyundai Xcient mang nhiều đường nét khoẻ khoắn, mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo tính khí động học, giúp xe vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu.

Cabin của Hyundai Xcient được trang bị hệ thống treo bóng hơi kích thước lớn (phi 125) với 4 bóng hơi được lắp xung quanh cabin mang lại cảm giác thoải mái cho người lái.

Bên cạnh đó, hệ thống treo phía trước được lắp đặt bằng nhíp lá bản dài, tối ưu khả năng giảm xóc và cải thiện sự ổn định cho Chassis khi vận hành.

 

Nội thất

Hyundai Xcient đã được thiết kế với một chiều cao lớn hơn, lên tới 225mm, khiến cho không gian nội thất trước đây đã rộng rãi, bây giờ càng rộng rãi hơn, mang lại sự thoải mái cho các bác tài khi sử dụng xe trong một thời gian dài.

Với hai ghế ngồi đều được bọc da, đặc biệt là ghế lái được thiết kế để có thể điều chỉnh theo hướng lái, có góc nghiêng lớn để ngả lưng,… chắc chắn sẽ chinh phục được các bác tài khó tính nhất.

Động cơ

Xe đầu kéo Hyundai Xcient bao gồm 2 dòng chính là xcient 1 cầu và Xcient 2 cầu.

Động cơ trang bị trên Hyundai Xcient là động cơ thế hệ mới D6CK với công suất lên tới 440Ps, đây có thể xem là dòng động cơ mới nhất, mạnh mẽ nhất và cũng tiết kiệm nhiên liệu nhất ở thời điểm hiện tại

            Hộp số trang bị trên Hyundai Xcient là hộp số Dymos 12 cấp, cho sức mạnh và khả năng chịu momen lớn hơn

Một điểm nổi bật nữa không thể không nhắc đến, chính là công nghệ xử lý khí thải EGR trên Hyundai Xcient, với công nghệ này chiếc xe sẽ không cần sử dụng Ure, giúp giảm đáng kể các chi phí

 

Lần quay trở lại này, Hyundai Xcient được phân phối chính hãng bởi Hyundai Thành Công Việt Nam, chính vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ hậu mãi và phụ tùng của dòng xe này.

Ngoài ra, để đánh dấu cho sự quay trở lại này, tập đoàn Hyundai đã đưa ra rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mua xe trong dịp này như:

  • Miễn phí 100% chi phí bảo dưỡng 1 năm đầu tiên mua xe.
  • Bảo hành 5 năm hoặc 250.000Km tùy theo điều kiện nào đến trước
  • Chính sách hỗ trợ tài chính lên tới 100 triệu đồng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Hyundai Xcient và các dòng xe khác của Hyundai quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hyundai Bắc Việt qua số Hotline: 0912.956.899 hoặc Showroom: 467 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Bài Viết Liên Quan